BAN DÂN TỘC TỈNH THĂM, CHÚC MỪNG CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

21/11/2017 16:15:50

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017; đồng chí Võ Văn Hòa – Tỉnh ủy viên - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Thanh Thị Minh Hiền, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi thăm và chúc mừng ngày 20-11; đồng chí Võ Văn Hòa - Tỉnh ủy viên - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã bày tỏ sự tri ân công lao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh đối với sự nghiệp “trồng người”. Lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời đánh giá cao sự nổ lực, cố gắng của nhà trường, nhất là sự thay đổi về cơ sở vật chất ngày càng khang trang, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên và mong muốn rằng trong thời gian tới các thầy cô sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần bổ sung nguồn cán bộ, nhân lực dân tộc thiểu số cho tỉnh nhà.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Cô Lưu Thị Mỹ Dung - Phó hiệu trưởng rất vui mừng và cảm ơn Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, đặc biệt đồng chí Võ Văn Hòa – Tỉnh ủy viên - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã dành thời gian quý báu đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh nhân ngày 20/11 và hứa trong trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ làm tốt hơn nữa công tác dạy và học cho học sinh dân tộc nội trú của tỉnh nhà./.

--Huỳnh Ngọc Quy--