BAN DÂN TỘC TỈNH TỔ CHỨC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ QUÝ III NĂM 2018

BAN DÂN TỘC TỈNH TỔ CHỨC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ QUÝ III NĂM 2018

21/09/2018 11:31:45

Chiều ngày 19/9/2018, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức học tập chuyên đề quý III năm 2018 và quán triệt các văn bản chỉ đạo của cấp trên về nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi học tập có đồng chí Võ Văn Hòa – Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Thanh Thị Minh Hiền – Bí thư Chi bộ - Phó trưởng Ban Dân tộc, cùng toàn thể công chức, viên chức của Ban và Trung tâm Dịch vụ miền núi.

Tại buổi học tập, thay mặt cấp ủy, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích đã phổ biến, thảo luận chuyên đề quý III năm 2018 “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của chủ tịch Hồ Chí Minh”. Trong đó chú trọng nhấn mạnh một số giải pháp nhằm thực hiện tốt việc học tập và làm theo phong cách lãnh đạo, phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh như: Tăng cường giáo dục, rèn luyện xây dựng phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo trong cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu; giữ vững các nguyên tắc “tập trung dân chủ”, “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”; tăng cường công tác quản lý cán bộ, đảng viên; xây dựng các quy định về đạo đức công vụ, phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát.

Nhìn chung, việc triển khai phổ biến, học tập các nội dung của chuyên đề được Cấp ủy quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời. Trong buổi sinh hoạt toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động nghiêm túc lắng nghe, ghi chép, tham gia thảo luận, trao đổi để làm rõ hơn các nội dung chính của chuyên đề./.

--Mai Đắc Hòa--