Lễ công bô trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận

Sáng ngày 14/7/2020, tại Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Tham dự buổi lễ, có ông Đỗ Thái Dương – Giám đốc Sở Nội vụ, các ông bà, Lãnh đạo Ban Dân tộc, Chủ tịch Công đoàn, Lãnh đạo trưởng, phó các phòng, đơn vị công chức, viên chức của Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Thái Dương - Giám đốc Sở Nội vụ thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận về việc bổ nhiệm bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với Bà Hồ Thị Kim Lệ - Trưởng phòng Nghiệp vụ Ban Dân tộc giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận kể từ ngày 15/7/2020.

Đồng chí Đỗ Thái Dương mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Hồ Thị Kim Lệ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức Ban Dân tộc tỉnh làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về thực hiện các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc thiểu số, thu hẹp khoảng cách về trình độ phát triển giữa vùng dân tộc thiểu số với các vùng khác trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hồ Thị Kim Lệ đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng, ủng hộ và giao nhiệm vụ, qua đó đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời, cam kết sẽ nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt chức trách được giao và hứa sẽ cùng tập thể công chức, viên chức  của Ban Dân tộc tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Minh Chính