Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam; được sự thống nhất của Cấp ủy, Lãnh đạo Ban, chiều ngày 19/10/2020, Ban Nữ công CĐCS Ban Dân tộc đã tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu cùng với Công ty cổ phần cao su kỹ thuật Nguyên Khang - đơn vị cung ứng hàng hóa phục vụ sản xuất cho các hộ đồng bào dân tộc trong tỉnh và Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp PTNT Nam Phan Thiết; đồng thời, phát động phong trào cho toàn thể nữ công Ban Dân tộc. Đến dự buổi tọa đàm có đại diện Cấp ủy, Lãnh đạo Ban, Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các phòng, Trung tâm cùng toàn thể chị em nữ công 3 đơn vị gồm: Ban Dân tộc, Công ty Cổ phần cao su kỹ thuật Nguyên Khang, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp PTNT Nam Phan Thiết cùng tham dự.

Tại buổi tọa đàm, Ban Nữ công CĐCS Ban Dân tộc đã tổng kết hoạt động phong trào nữ công trong năm 2020, đồng thời đề ra phương hướng trong thời gian tới. Cùng các chị em ôn lại truyền thống, lịch sử, ý nghĩa ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Thay mặt Lãnh đạo Ban Dân tộc, ông Võ Văn Hòa - Tỉnh ủy viên - Trưởng ban Dân tộc gửi lời chúc mừng và tặng hoa đến toàn thể chị em nữ công. Phát biểu khẳng định vai trò của nữ công trong cơ quan, đơn vị. Đồng thời, đề nghị chị em thông qua hoạt động tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Đoàn kết khắc phục những khó khăn hoàn thành nhiệm vụ công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo của 2 đơn vị đã trao những phần quà ý nghĩa cho toàn thể chị em nữ công.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Thông qua các hoạt động tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong nữ đoàn viên, công chức, viên chức. Tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì các mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ./.

V.T.  Nhung