HỘI THI CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG NĂM 2020
Thực hiện Kế hoạch số 2628/KH-BCH ngày 03/9/2020 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận về việc tổ chức Hội thi công tác quốc phòng địa phương Ban Chỉ huy Quân sự cơ quan, tổ chức. Trong 03 ngày, 28,29,30/10, Hội thi đã diễn ra tại Trung đoàn Bộ binh 812.

Tham gia Hội thi, có 78 đồng chí trong Ban Chỉ huy Quân sự các cơ quan, tổ chức của các Sở, ban, ngành và các địa phương. Các đồng chí tham gia Hội thi thực hiện 04 nội dung: Thi trắc nghiệm về công tác Quốc phòng địa phương; Thi viết tự luận kiến thức về công tác Quốc phòng địa phương; Thi thực hành Điều lệnh đội ngũ từng người tay không và thi thực hành bắn đạn thật súng K54.

Cuộc thi là dịp để đánh giá đúng chất lượng  về kiến thức quân sự, quốc phòng địa phương và năng lực tham mưu, tổ chức thực hiện của người chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức; thông qua đó củng cố, cập nhật, bổ sung kiến thức, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời, xác định những nội dung còn yếu để tiếp tục chỉ đạo, bổ sung vào chương trình tập huấn, bồi dưỡng hàng năm./.

V.Đ. Diện