KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA GIỮA CÁC PHÒNG, TRUNG TÂM NĂM 2021
Tại Hội nghị công chức, viên chức và người lao động của cơ quan Ban Dân tộc, hưởng ứng lời phát động thi đua của Trưởng Ban Dân tộc, lãnh đạo các phòng, Trung tâm Dịch vụ miền núi đại diện cho công chức, viên chức và người lao động đã ký kết giao ước thi đua, trong đó:

- Hoàn thành xuất sắc 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Ủy ban nhân dân tỉnh giao năm 2021.

- Chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện

- Phấn đấu đạt các chỉ tiêu về danh hiệu và khen thưởng năm 2021, cụ thể:  Tổ chức Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; Cơ quan tiếp tục giữ “Chuẩn văn hóa” và đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”; Cơ quan Ban Dân tộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; 100% tập thể các phòng chuyên môn, Trung tâm Dịch vụ miền núi đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; trong đó có 30% đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; 100% cá nhân hoàn thành nhiệm vụ; trong đó có: 70% cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ; 15% cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Trên 70% cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; trong đó: 15% cá nhân đạt Chiến sỹ thi đua cơ sở; 100% công chức, viên chức và người lao động không vi phạm kỷ luật; 100% gia đình công chức, viên chức, người lao động đạt “Gia đình văn hóa”; Ban Dân tộc được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua; trên 50% tập thể được Trưởng Ban Dân tộc tặng Giấy khen; 30% tập thể được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen; Có 30% cá nhân trong tổng số Lao động tiên tiến được Trưởng Ban Dân tộc tặng Giấy khen.

- Tổ chức triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước và đổi mới công tác thi đua khen thưởng gắn với việc việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII); thực hiện Chỉ thị số 27-CT/TU của Tỉnh ủy về chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao trách nhiệm và chấn chỉnh tác phong, giờ giấc làm việc, ý thức chấp hành của công chức, viên chức và Chỉ thị số 30, 40 của  Tỉnh ủy về phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

- Tạo điều kiện cho các quần chúng ưu tú học tập, bồi dưỡng nhận thức về Đảng, phấn đấu giới thiệu ít nhất 01 công chức, viên chức, người lao động để Chi bộ xem xét trình Đảng ủy cấp trên kết nạp Đảng.

Sau ký kết, căn cứ vào nhiệm vụ cụ thể được giao, các phòng và Trung tâm sẽ triển khai cho công chức, viên chức và người lao động đăng ký nhiệm vụ của từng cá nhân./.

V. Đ. Diện