Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc
Thực hiện Kế hoạch số 156/KH-BDT ngày 15/3/2021 của Ban Dân tộc Bà rịa Vũng Tàu vể tổ chức Hội thao Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2021) lần thứ VIII năm 2021.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan Ban Dân tộc và tạo cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa Ban Dân tộc các tỉnh trong khu vực; cơ quan Ban Dân tộc tỉnh phối hợp Công đoàn cơ sở đã tạo điều kiện cho 10 công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị đăng ký và tham gia thi đấu gồm 03 nội dung: Kéo co, nhảy bao bố, sút cầu môn...

Theo kế hoạch, hội thao sẽ diễn ra trong 02 ngày (27 – 28/4/2021) và được Ban Dân tộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đăng cai tổ chức với sự tham gia của các cơ quan làm công tác dân tộc các tỉnh khu vực miền Trung, Tây nguyên./.

V. T. Nhung