Khối thi đua 3 tổ chức hỗ trợ đồng bào dân tộc tại xã La Dạ bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Đồng chí Nguyễn Minh Tân, Trưởng Ban Dân tộc - Trưởng Khối thi đua 3 trao quà cho đồng bào dân tộc tại xã La Dạ.

Thực hiện Kế hoạch phong trào hoạt động năm 2021. Ngày 06/8/2021, đồng chí Nguyễn Minh Tân, Trưởng Ban Dân tộc, Trưởng Khối thi đua 3 (gồm: Ban Dân tộc, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Cục Thống kê, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh) đã đến thăm, hỗ trợ các hộ đồng bào dân tộc xóm 4, thôn 2, xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Trong đợt dịch bệnh Covid-19 này, tại xóm 4, thôn 2, xã La Dạ có 23 hộ gia đình bị phong toả, cách ly y tế do có 01 trường hợp đi, về từ Bình Dương mắc Covid-19.  Đến thăm các hộ gia đình, đồng chí Nguyễn Minh Tân, Trưởng ban Dân tộc đại diện Khối thi đua 3 đã hỗ trợ mỗi hộ gia đình trị 01 phần quà trị giá 500.000 đồng  (gồm: Gạo, dầu ăn, nước mắm, cá khô, đường, bột ngọt..). Tổng kinh phí 11.500.000 đồng.

Cùng với san sẻ, đóng góp, hỗ trợ thiết thực của toàn thể công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua 3 đã góp phần giúp các hộ đồng bào ổn định đời sống, yên tâm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định./.

V. Đ. Diện