Đón tiếp Đoàn người uy tín tỉnh Đắk Lắk đến giao lưu học tập kinh nghiệm
Chiều ngày 12/10/2022, Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận đã tiếp đón Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk, do đồng chí Hà Huy Quang, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân, Trưởng Ban Dân tộc Bình Thuận tiếp Đoàn Người có uy tín tỉnh Đắk Lắk

Tại buổi tiếp đón, thay mặt lãnh đạo hai Ban Dân tộc đã giới thiệu khái quát về đặc điểm tự nhiên, tình hình kinh tế - xã hội 2 tỉnh nói chung và vùng đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng; những đóng góp của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trong thời gian qua của địa phương mình; đồng thời, trao đổi một số kinh nghiệm về tổ chức thực hiện chương trình, chính sách dân tộc với đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

Kết thúc buổi tiếp đón, đồng chí Nguyễn Minh Tân, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận chúc chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm của Đoàn thành công tốt đẹp; qua đó, tăng cường tình đoàn kết giữa các địa phương, cùng chung tay góp sức vào phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Thay mặt đoàn Người có uy tín tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Hà Huy Quang, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cảm ơn lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận đã quan tâm, tạo điều kiện và cung cấp thông tin về tỉnh hình công tác dân tộc, chính sách dân tộc, nhất là các chính sách đặc thù tại địa phương, cũng như chính sách đối với Người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số./.

Đồng chí Hà Huy Quang, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk tặng quà lưu niệm.