Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức Khánh thành công trình sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao

Công trình Nhà Văn hóa Thể dục Thể thao tại Thôn 9 – xã Mê Pu.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vừa tổ chức khánh thành và bàn giao công trình sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao tại thôn 9, xã Mê Pu, huyện Đức Linh. Công trình sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao được xây mới nhà văn hóa, sửa chữa cổng tường rào; sân vườn; san nền; trang thiết bị và khu tập thể lực ngoài trời với tổng kinh phí 2.646 triệu đồng (Bộ Tư lệnh Quân khu hỗ trợ 500 triệu đồng, kinh phí còn lại do địa phương đóng góp).

Tại buổi khánh thành bà con đồng bào dân tộc Thôn 9 hồ hởi, phấn khởi, vì đây là nơi để đồng bào dân tộc luyện tập thể dục thể thao, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, hội họp… Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng 77 năm ngày thành lập Lực lượng vũ  trang  (25/8/1945-25/8/2022); 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944-22/12/2022); 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân và đón chào năm mới Quý Mão 2023./.

Đăng Diện