CĐCS BAN DÂN TỘC HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

Thực hiện kế hoạch hoạt động chung của Cụm thi đua I về tổ chức các hoạt động trong năm 2020; nhằm mục đích thực hiện công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” và đẩy mạnh các hoạt động xã hội từ thiện của công đoàn. Nhân dịp khai giảng năm học mới (năm học 2020 – 2021), Cụm thi đua I đã tổ chức trao tặng 48 cây quạt đứng và 1 tivi 43 inch cho các cháu Trường Mẫu giáo và Trường Tiểu học xã La Ngâu, huyện Tánh Linh với tổng giá trị là 20 triệu đồng.

Trong thời gian gần đây, những hoạt động từ thiện đầy tính nhân văn này đang ngày càng được xã hội quan tâm và phát triển.

Để tiếp tục xây dựng các hoạt động từ thiện trong cơ quan, đơn vị; cấp ủy, lãnh đạo Ban tiếp tục thể hiện sự quan tâm, đầu tư để những hoạt động từ thiện tiếp tục được lan rộng, trong đó tổ chức công đoàn luôn đóng vai trò xung kích, đi đầu. Việc duy trì và phát triển phong trào này ngày càng góp phần quan trọng để xây dựng nét đẹp văn hoá, tác phong làm việc, hình ảnh thân thiện, gần gũi của người cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong thời kỳ mới./.

Hoạt động tặng quà cho Trường Mẫu giáo Hoa Mai - xã La Ngâu - huyện Tánh Linh.

Hoạt động tặng quà cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở La Ngâu - huyện Tánh Linh.

Võ Thị Nhung - BCH