Bình Thuận triển khai khảo sát mức độ hài lòng của người dân đối với việc giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công tỉnh thông qua ứng dụng phần mềm điện tử và mã QR
Ngày 24/6/2024, Sở Nội vụ đã ban hành Kế hoạch số 1681/KH-SNV về triển khai khảo sát mức độ hài lòng của người dân đối với việc giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh tại Trung tâm Hành chính công tỉnh thông qua ứng dụng phần mềm điện tử và mã QR. 

    Mục đích nhằm phục vụ việc đánh giá, xếp loại công tác cải cách hành chính hằng năm (CCHC) đối với các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh. Đồng thời, cung cấp thông tin, số liệu, làm cơ sở để cơ quan, đơn vị phân tích, đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ và mức độ hài lòng của người dân đối với việc giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Đối tượng được khảo sát là các tổ chức, cá nhân đến nhận kết quả giải quyết TTHC trực tiếp tại quầy tại Trung tâm Hành chính công tỉnh. Nội dung các câu hỏi khảo sát được quy định tại Quyết định số 1013/QĐ-UBND ngày 09/5/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh. Phiếu khảo sát được thiết kế trên ứng dụng Google Biểu mẫu. Người dân khi đến nhận kết quả giải quyết TTHC tại Trung tâm Hành chính công tỉnh thực hiện đăng nhập vào ứng dụng Zalo (hoặc các ứng dụng tương tự có chức năng quét mã QR), sử dụng tính năng “Quét mã QR anh tin bai để quét, ấn nút “Mở” để đăng nhập vào đường link khảo sát và tiến hành điền phiếu.

anh tin bai

     Trường hợp người dân muốn điền phiếu khảo sát tại nhà thì có thể sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh để chụp lại mã QR. Khi nào người dân muốn điền phiếu thì đăng nhập vào ứng dụng Zalo (hoặc các ứng dụng tương tự có chức năng quét mã QR), sử dụng tính năng “Quét mã QR anh tin bai, sau đó, ấn “Chọn mã QR từ thư viện ảnh”, đăng nhập vào đường link khảo sát và tiến hành điền phiếu.
Việc khảo sát sẽ được thực hiện thường xuyên, liên tục, khi có phát sinh hồ sơ TTHC. Thời điểm lấy phiếu khảo sát là khi trả kết quả giải quyết TTHC cho người dân. Mốc thời gian lấy số liệu khảo sát để xác định Chỉ số SIPAS tính từ ngày 01/7/2024 đến hết ngày 31/10/2024 (đối với năm 2024) và tính từ ngày 01/11 của năm trước liền kề đến ngày 31/10 của năm đánh giá (đối với các năm tiếp theo)./.

 D. Huyền

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cải cách hành chính

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH

HƯỚNG DẪN TTHC LIÊN THÔNG
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
       Trang Thông Tin Điện Tử Ban Dân Tộc
Địa chỉ: 408 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3812440
Email: bdt@binhthuan.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang

Designed by VNPT