Tổ chức bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác cải cách hành chính
Sáng ngày 13/6/2024,  Sở Nội vụ đã phối hợp cùng Viện Nghiên cứu đào tạo và Phát triển kinh tế - xã hội khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác cải cách hành chính.

Tham dự Lớp bồi dưỡng có các lãnh đạo và chuyên viên tham mưu công tác cải cách hành chính (CCHC) của các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh; trong đó, Ban Dân tộc tỉnh có 02 công chức tham gia.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tại Lớp bồi dưỡng, các học viên được nghe các báo cáo viên từ Học viện Hành chính Quốc gia và Bộ Nội vụ giới thiệu 02 chuyên đề, gồm: (1) Cải cách hành chính nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng chính quyền số; (2) Cải cách hành chính, nâng cao sự hài lòng của người dân. Đồng thời, Lớp bồi dưỡng cũng là cơ hội để các học viên cùng nhau trao đổi, thảo luận những bất cập, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ CCHC tại cơ quan, đơn vị. Qua đó, các học viên được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong tham mưu triển khai thực hiện các nội dung công tác CCHC; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.
Lớp bồi dưỡng dự kiến diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 13 đến 14/6/2024)./.