Xã Tiến Lợi và phường Lạc Đạo triển khai thí điểm không tiếp nhận hồ sơ giấy đối với các thủ tục hành chính cấp xã đã cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình
Nhằm triển khai các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chỉ số PAR INDEX, chỉ số PAPI, chỉ số SIPAS giai đoạn 2021-2025; nâng cao tần suất sử dụng dịch vụ công trực tuyến Một phần, Toàn trình và dịch vụ Bưu chính công ích trong tiếp nhận, trả kết quả giải quyết; hướng đến sự hài lòng của khách hàng với “3 Không”: Không tiếp nhận hồ sơ giấy; Không gặp mặt khách hàng; Không thanh toán tiền mặt.

Kể từ ngày 01/8/2023, thành phố Phan Thiết triển khai thực hiện thí điểm không tiếp nhận hồ sơ giấy đối với các thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã đã được cung cấp dịch vụ công trực tuyến Một phần, Toàn trình và phí, lệ phí tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã Tiến Lợi và phường Lạc Đạo.

Theo đó, tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã không nộp hồ sơ giấy đối với 10 TTHC đã cung cấp dịch vụ công trực tuyến Toàn trình và thực hiện thanh toán phí, lệ phí giải quyết TTHC trực tuyến trên Cổng dịch vụ công đối với 31 TTHC.

Tải về: DANH SÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẤP XÃ (TOÀN TRÌNH) Và DANH SÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẤP XÃ (PHÍ, LỆ PHÍ)

Việc nộp hồ sơ trực tuyến được thực hiện tại Cổng dịch vụ công của tỉnh (địa chỉ: http://dichvucong.binhthuan.gov.vn) hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia (địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn).

BBT Ban Dân tộc