Mời chào giá lắp đặt Pa nô tuyên truyền “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số”

Căn cứ Kế hoạch số 687/KH-BDT ngày 26 tháng 7 năm 2023 của Ban Dân tộc về Triển khai thực hiện Tiểu dự án 2, Dự án 9 “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh năm 2023.

Ban Dân tộc có kế hoạch lắp đạt Pa nô tuyên truyền “ Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số”. Cụ thể như sau:

1.Số lượng: 07 cái.

2. Địa điểm lắp đặt: Phan Dũng ( Tuy Phong); Phan Điền, Phan Tiến ( Bắc Bình); La Dạ, Đông Giang, Đông Tiến ( Hàm Thuận Bắc) và La Ngâu (Tánh Linh).

3. Quy cách
- Kích thước 2 mx4m; cột cao 2 m;
- Ốp tole phẳng 3 zem;
- In căng bạt HiFex 2 da dày 0,42 mm.

4. Nội dung và hình thức: theo hình ảnh đính kèm.

5. Thời gian thực hiện: 15 ngày.

Ban Dân tộc kính mời các đơn vị có chức năng gửi báo giá về Ban Dân tộc trước ngày 31/8/2023. Đơn vị có giá thấp nhất và thấp hơn hoặc bằng dự toán được phê duyệt sẽ được lựa chọn thương thảo, ký hợp đồng./.

Tải về: 806/TB-BDT + ảnh đính kèm

BBT Ban Dân tộc