CĐCS Ban Dân tộc tổ chức sinh hoạt cho các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi - 1/6
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6/1950 – 01/6/2024), CĐCS Ban Dân tộc phối hợp với cơ quan tổ chức sinh hoạt cho con của công chức, viên chức và người lao động Ban Dân tộc. 
anh tin bai

     Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Cấp ủy, lãnh đạo Ban, Ban Chấp hành Công đoàn cùng các cháu trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng. Thông qua sinh hoạt góp phần giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi. Tập hợp thiếu niên nhi đồng vào những hoạt động vui chơi bổ ích, tạo không khí vui chơi lành mạnh và niềm hứng khởi bước vào mùa hè mới. Đồng thời, biểu dương thành tích học tập của các cháu, nhằm khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức. 

    Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các cháu được thỏa sức vui chơi, tham gia trò chơi trên tinh thần đoàn kết. Tại buổi sinh hoạt này, đồng chí Thanh Thị Minh Hiền, Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng ban cũng gửi tới các cháu những lời chúc tốt đẹp, trao tặng những phần quà ý nghĩa và mong rằng trong thời gian sắp tới các cháu tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2023 – 2024, tạo tiền đề vững chắc để tiếp tục bước vào năm học mới 2024 – 2025./.

V.T. Nhung

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Cải cách hành chính

Điểm tin cải cách hành chính

VĂN BẢN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DVC TRỰC TUYẾN VÀ DV BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH

HƯỚNG DẪN TTHC LIÊN THÔNG
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
       Trang Thông Tin Điện Tử Ban Dân Tộc
Địa chỉ: 408 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3812440
Email: bdt@binhthuan.gov.vn

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang

Designed by VNPT