Công chức, viên chức, người lao động của Ban Dân tộc tỉnh chung tay ủng hộ Nhân dân các tỉnh phía Bắc bị bão lũ

Ông Nguyễn Minh Tân – Trưởng Ban Dân tộc phát biểu lời kêu gọi

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận; chiều ngày 13/9/2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp Trưởng Ban Dân tộc tổ chức phát động đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị ủng hộ, cùng chung tay chia sẻ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Theo đó, với tinh thần “tương thân tương ái”, “nhường cơm sẻ áo”, từng công chức, viên chức và người lao động của Ban Dân tộc, mỗi người đã  trích 01 ngày lương để cùng nhau đóng góp vào Quỹ cứu trợ - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, với tổng số tiền trên 10 triệu đồng.

Toàn thể công chức, viên chức Ban Dân tộc đóng góp ủng hộ

Với đóng góp nhỏ này, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận mong muốn sẻ chia,  động viên, thể hiện nghĩa đồng bào cao đẹp, góp phần làm bớt đi đau thương, để người dân vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống./.

V. T. Nhung