Gặp mặt chia tay đồng chí Trưởng Ban Dân tộc – Võ Văn Hòa
Thực hiện theo Quyết định số 515/QĐ-UBND ngày 24/02/2021 của UBND tỉnh Bình Thuận về việc điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Từ ngày 01/03/2021, đồng chí Võ Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh được điều động và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Công Thương.

Chiều ngày 26/02/2021, Ban Dân tộc đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Võ Văn Hòa –Trưởng Ban Dân tộc. Dự buổi gặp có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ban.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thanh Thị Minh Hiền – Phó Trưởng Ban đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và cống hiến của đồng chí Võ Văn Hòa vào sự phát triển chung của Ban Dân tộc trong thời gian qua; đồng chí là tấm gương về đạo đức và lối sống; có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Đồng chí Thanh Thị Minh Hiền đại diện cho tập thể Ban Dân tộc tặng hoa đồng chí Võ Văn Hòa.

Xúc động phát biểu cảm tưởng, đồng chí Võ Văn Hòa đã gửi tới các đồng chí trong Ban lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan lời cảm ơn chân thành nhất về những tình cảm mà mọi người đã dành cho bản thân và chúc Ban Dân tộc tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Võ Văn Hòa phát biểu

Buổi gặp mặt chia tay kết thúc trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến./.