Căn cứ Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành; Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Thủ tướng Chính phủ; Công văn số 2719/UBND-NCKSTTHC ngày 26 tháng 7 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận về việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.

Ban Dân tộc tỉnh thông báo Công khai số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ hộp thư điện tử tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh, khiếu nại, tố cáo về hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà đối với người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc như sau:

1. Thông tin cơ quan: Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận

- Địa chỉ: Số 408 Thủ Khoa Huân, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

- Hộp thư điện tử: bdt@binhthuan.gov.vn

- Trang thông tin điện tử (Website): http://bdt.binhthuan.gov.vn

- Điện thoại: 0252.3812440

2. Lãnh đạo cơ quan trực tiếp chỉ đạo xử lý thông tin

- Họ và tên: Nguyễn Minh Tân

- Chức vụ: Trưởng Ban

- Điện thoại: 0916 761 242

- Email: tannm@bdt.binhthuan.gov.vn

3. Bộ phận đại diện cơ quan trực tiếp tiếp nhận, xử lý thông tin - Thanh tra Ban; Điện thoại: 0252.38106702

Ban Dân tộc tỉnh thông báo đến các cơ quan, sở, ban, ngành, tổ chức, người dân, doanh nghiệp được biết, liên hệ./.

Tải về: 04/TB-BDT

BBT Ban Dân tộc