Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận đón tiếp Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai
Chiều ngày 13/3/2024, Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận đã tổ chức đón, tiếp Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai do đồng chí Huỳnh Kim Đồng – Phó trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đến tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại tỉnh Bình Thuận.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Minh Tân - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao đổi tại buổi đón, tiếp Đoàn.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận, đồng chí Nguyễn Minh Tân, Trưởng ban vui mừng và phấn khởi được đón tiếp Đoàn công tác tỉnh Gia Lai đến tham quan, học tập kinh nghiệm; đồng thời, thông tin với Đoàn về tình hình chung của Ban Dân tộc tỉnh, cùng việc triển khai thực hiện các chính sách dân tộc đặc thù của địa phương và Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh.

Trong không khí thân mật thắm tình đoàn kết, đồng chí Huỳnh Kim Đồng – Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai thay mặt Đoàn công tác trân trọng cảm ơn Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn công tác được trao đổi và học tập, chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong công tác quản lý thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia. Đồng chí cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, Ban Dân tộc của hai tỉnh sẽ tiếp tục gắn kết, tăng cường trao đổi học tập kinh nghiệm; qua đó, nâng cao hiệu quả trong tham mưu và triển khai thực hiện công tác dân tộc tại địa phương mình./.

anh tin bai

Đồng chí Huỳnh Kim Đồng - Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Gia Lai tặng quà kỷ niệm Ban Dân tộc Bình Thuận.