Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024
Ngày 12/11/2024, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 .Đồng chí Nguyễn Minh Tân- Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc chủ trì Hội nghị.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Minh Tân- Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Dân tộc chủ trì Hội nghị

Theo báo cáo đánh giá trong năm 2023, Chi bộ đã tổ chức quán triệt kịp thời, nghiêm túc, đầy đủ các Nghị quyết, chỉ thị, quyết định của cấp trên đến toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động. Lãnh đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm được UBND tỉnh giao và nhiệm vụ cơ quan, chi bộ đề ra, cụ thể: 100% đảng viên được nghiên cứu, học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; có đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; kết nạp được 01 đảng viên mới; xếp loại chi bộ: “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; xếp loại Cơ quan: “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; Cơ quan được công nhận đạt “Chuẩn văn hóa"; đạt “Chuẩn về ANTT”; Công đoàn cơ sở được cấp trên công nhận: “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Trong năm 2024, Chi bộ Ban Dân tộc tiếp tục thực hiện có hiệu quả các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí và nội dung tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; xây dựng chi bộ, cơ quan, công đoàn cơ sở  đoàn kết, trong sạch vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đảng viên, quần chúng tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Tại hội nghị, chi bộ đã tặng Giấy khen cho 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 06 đảng viên và quần chúng tiêu biểu trong học tập là làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2023; đồng thời, triển khai ký kết thi đua năm 2024 giữa các đảng viên trong Chi bộ./.

Đăng Diện