Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết Ramưwan tại huyện Bắc Bình và Tuy Phong
Nhân dịp Tết Ramưwan của đồng bào Chăm theo đạo Hồi giáo Bàni, đồng chí Nguyễn Minh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết Ramưwan tại các xã, thôn, chùa, các chức sắc tôn giáo và Người có uy tín là đồng bào Chăm Bani thuộc xã Phan Hòa huyện Bắc Bình và xã Phú Lạc huyện Tuy Phong.

Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Dân tộc tỉnh và UBND huyện Bắc Bình, Tuy Phong.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc tết các chức sắc tôn giáo tại xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình

Đến thăm và chúc tết, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần hỏi, thăm và chúc đồng bào Chăm Bani đón tết Ramưwan vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm; đồng thời, bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước tình hình sản xuất và đời sống của đồng bào Chăm ngày càng ổn định, khởi sắc, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững;..

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc tết Ban Điều hành thôn Vĩnh Hanh, xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới địa phương tiếp tục tuyên truyền, vận đồng đồng bào thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật  của Nhà nước, nhất là các vị chức sắc tôn giáo, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò, vị trí của mình; đoàn kết cộng đồng, tích cực phát triển kinh tế, tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương; góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Đăng Diện