Vụ Công tác dân tộc địa phương thăm và tặng quà Người có uy tín dân tộc Chăm nhân dịp Tết Ramưwan
Nhân dịp Tết Ramưwan năm 2024 của đồng bào dân tộc Chăm theo đạo Hồi giáo Bàni; chiều ngày 26/3/2024, Lãnh đạo Vụ Công tác dân tộc địa phương (Ủy ban Dân tộc) do đồng chí Nguyễn Hoàng Hành – Phó Vụ trưởng Vụ công tác dân tộc địa phương làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Người có uy tín là đồng bào Chăm Bà ni tại xã Phan Thanh và xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình; tham gia cùng đoàn có đồng chí Thanh Thị Minh Hiền – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hành – Phó Vụ trưởng vụ công tác dân tộc địa phương thăm và chúc tết tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình.

Tại buổi thăm và chúc tết, Lãnh đạo Vụ Công tác dân tộc địa phương đã đã ân cần thăm hỏi và chúc đồng bào Chăm đón tết Ramưwan vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm; kết hợp tìm hiểu thêm thông tin về tình hình kinh tế - xã hội tại địa phương trong những tháng đầu năm, kết quả thực hiện các chính sách dân tộc, chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn xã. Đồng thời, mong muốn các địa phương tiếp tục tuyên truyền, vận đồng đồng bào thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước, nhất là các vị chức sắc tôn giáo, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò, thực hiện tốt công tác vận động, tuyên truyền; giảm nghèo bền vững; phát huy hơn nữa bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp, chung sức, đồng lòng trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng, phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hành – Phó Vụ trưởng vụ công tác dân tộc địa phương tặng quà cho Người có uy tín tại xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình.

Mỹ Vân