Phê duyệt quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Ban Dân tộc để sử dụng trong Hệ thống phần mềm một cửa điện tử

Căn cứ Quyết định số 1302/QĐ-UBND, ngày 24/5/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của của Ban Dân tộc, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận; Quyết định số 1053/QĐ-UBND, ngày 24/4/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Ban Dân tộc.

Thực hiện nhiệm vụ được giao theo Kế hoạch số 4005/KH-UBND, ngày 19/9/2018 của UBND tỉnh về triển khai Nghị định số 61/2018/NĐ-CP, ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh. Ngày 17 tháng 02 năm 2020, Ban Dân tộc ban hành quyết định phê duyệt 03 quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Ban Dân tộc để sử dụng thống nhất trong Hệ thống phần mềm một cửa điện tử, cụ thể quy trình điện tử đối với các thủ tục sau:

Thủ tục chi trả chế độ trợ cấp đối với học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước (Quyết định số 09 và 04).

Thủ tục đưa ra khỏi danh sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Thủ tục công nhận người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số./.

Huỳnh Ngọc Quy