Ban Dân tộc tuyển dụng công chức năm 2023

1. Điều kiện, số lượng vị trí việc làm cần tuyển dụng
1.1. Điều kiện đăng ký dự tuyển
a) Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:
- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam.
- Có đơn đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng.
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.
- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ.
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm dự tuyển.
b) Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức:
- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.2
- Không cư trú tại Việt Nam.
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc.

1.2. Số lượng vị trí việc làm cần tuyển dụng

- Nhu cầu tuyển dụng: 01 chỉ tiêu.
- Ví trí việc làm tuyển dụng cụ thể như sau:

2. Nộp và tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển
2.1. Nộp Phiếu đăng ký dự tuyển

- Người dự tuyển phải nộp Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu đính kèm) và 03 phong bì có dán tem, trên bì ghi cụ thể số điện thoại, địa chỉ người nhận.
* Lưu ý dành cho người đăng ký dự tuyển cụ thể:

- Phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời gian nộp phiếu và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về các thông tin trong Phiếu đăng ký dự tuyển của mình; trường hợp khai không đúng thông tin, giả mạo thông tin sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
- Chỉ được đăng ký dự tuyển ở 01 vị trí việc làm cần tuyển trong một kỳ tuyển dụng, nếu người dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển từ 02 vị trí việc làm cần tuyển trở lên hoặc nộp Phiếu đăng ký dự tuyển công chức cả khối Nhà nước và khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội thì sẽ không đưa vào danh sách thí sinh dự tuyển.

3.2. Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển và phí thi tuyển
- Từ ngày 13/10/2023 đến hết ngày 14/11/2023 (trong giờ hành chính).
- Lệ phí dự tuyển: 400.000 đồng/thí sinh.

- Đối với những thí sinh đã đăng ký dự tuyển theo Quyết định số 1150/QĐ-UBND ngày 19/6/2023 của UBND tỉnh và Thông báo số 574/TBBDT ngày 23/6/2023 của Ban Dân tộc tỉnh về việc tuyển dụng công chức năm 2023 sẽ được hướng dẫn thực hiện đăng ký lại Phiếu dự tuyển theo đúng quy định tại Quyết định số 2153/QĐ-UBND tỉnh.

3.3. Địa điểm tiếp nhận Phiếu

- Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh, địa chỉ số 408 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; điện thoại 0252.3812.440.

4. Nội dung, hình thức tuyển dụng công chức năm 2023

Nội dung, hình thức tuyển dụng thực hiện theo quy định tại Quyết định số 2153/QĐ-UBND ngày 10/10/2023 và Thông báo số 323/TB-UBND ngày 12/10/2023 của UBND tỉnh, Thông báo số 2597/TB-SNV ngày 12/10/2023 của Sở Nội vụ./.

Tải về: Phiếu đăng ký dự tuyển