Thông báo về việc công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức năm 2023
Hội đồng tuyển dụng công chức thông báo thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức năm 2023 như sau:

1. Thông báo thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức năm 2023:

- Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức năm 2023 thuộc khối Nhà nước (kèm phụ lục I).

- Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức năm 2023 thuộc khối Đảng (kèm phụ lục lục II).

2. Người trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ dự tuyển công chức, gồm thành phần hồ sơ:

a) Bản sao có chứng thực văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển; chứng nhận đối tượng ưu tiên, miễn thi môn ngoại ngữ (nếu có).

b) Phiếu Lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp cấp.

c) Bản sao có chứng thực sổ bảo hiểm xã hội hoặc bản chính bảng ghi quá trình đóng bảo hiểm xã hội có xác nhận của cơ quan thẩm quyền (nếu có).

3. Thời gian và địa điểm hoàn thiện hồ sơ

a) Thời gian: Từ ngày 16/01/2024 – 16/02/2024.

b) Địa điểm:

- Đối với các thí sinh đăng ký vị trí việc làm thuộc khối Nhà nước: Tại Sở Nội vụ, địa chỉ: số 04 Hải Thượng Lãn Ông, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

- Đối với các thí sinh đăng ký vị trí việc làm thuộc khối Đảng: Tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy, địa chỉ số 04 Bà Triệu, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết./.

BBT Ban Dân tộc